Nghệ nhân xăm hình đẳng cấp quốc tế mở lớp đào tạo miễn phí

Là một nghệ nhân xăm hình thành đạt, Hòa Đặng muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt cùng đam mê qua lớp đào tạo miễn phí vào tháng 5 này.

Cùng với sự du nhập văn hóa, nhiều bạn trẻ Việt có sở thích tạc lên cơ thể những hình vẽ, coi đó là niềm tin sức mạnh, lời giao ước. Hình vẽ ấy được gọi trân trọng là nghệ thuật, nghệ thuật xăm hình.

Xăm hình là nghệ thuật cần đam mê

Đối với những người yêu thích nghệ thuật xăm hình, đó là một thánh địa. Nghệ thuật xăm hình không dành cho những kẻ rong chơi hời hợt, ghé đến tìm cảm giác lạ. Đó là chốn cho những người lãng du yêu nghệ thuật với khí chất quyết đoán.

Nghe nhan xam hinh dang cap quoc te mo lop dao tao mien phi hinh anh 1
Hòa Đặng sống có chất, làm có tâm và bản lĩnh của người đàn ông thích làm chủ cuộc đời.

Những ngày đầu nghệ thuật xăm về Việt Nam, cái tên Hòa Đặng với Sai Gon Tattoo Việt Nam đã nổi lên như một hiện tượng. Anh mang trong mình tâm hồn nghệ sỹ mạnh mẽ và bản lĩnh của một người đàn ông thích làm chủ cuộc đời. Hòa Đặng chọn cho mình lối đi riêng mang nhiều thử thách. Bởi ngày anh bắt đầu mối nhân duyên với xăm hình là lúc môn nghệ thuật này còn mơ hồ tại Việt Nam.

Từ đam mê xe, anh rẽ lối qua đam mê xăm và theo đuổi đến hôm nay. Hai niềm đam mê tưởng chừng khác biệt ấy lại tương trợ nhau. Anh dùng xe để chinh phục những cung đường. Anh đi nhiều, khám phá nhiều để tìm hiểu nét đẹp văn hóa các vùng miền. Từ nét đẹp ấy, anh thả hồn vào tác phẩm xăm của mình. Những đứa con tinh thần của Hòa Đặng luôn ẩn chứa sự mạnh mẽ, quyết đoán, có chất riêng.

Nghe nhan xam hinh dang cap quoc te mo lop dao tao mien phi hinh anh 2
Tác phẩm của Hòa Đặng ẩn chứa sự mạnh mẽ, quyết đoán, như chính tính cách của anh.

Với bản tính thích chinh phục, anh đã gieo vào đam mê của mình sức mạnh để chinh phục đỉnh cao với hàng loạt giải thưởng quốc tế như: First place Best oriental 2010, 2011; giải Second place Large black and gray 2011, 2013… Ngoài ra anh còn là nghệ nhân xăm hình đầu tiên của Việt nam được mời giảng dạy tại các trường danh tiếng ở Mỹ như Enstyle Academy tại Houston (Texas) hay QH Beauty (Florida).

Mong muốn truyền lửa cho bạn trẻ

Hòa Đặng chưa một lần thừa nhận xăm hình mang lại cho anh tất cả. Anh chỉ khẳng định rằng đam mê đã cho anh sức mạnh để chinh phục các dự định đề ra. Anh luôn muốn các bạn trẻ đam mê được đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Anh khao khát sẽ truyền cho các bạn sự tự tin, dùng tài năng chinh phục trái tim người khác, tạo ra nhiều tác phẩm đẹp và biết khiêm tốn để học hỏi.

Nghe nhan xam hinh dang cap quoc te mo lop dao tao mien phi hinh anh 3
Các giải thưởng ấn tượng Hòa Đặng đạt được tại những cuộc thi xăm hình quốc tế.

Giờ đây, là một nghệ nhân trưởng thành, Hòa Đặng hài lòng với chính mình và bình tâm thực hiện giấc mơ trở về Việt Nam, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt có đam mê và muốn làm nghề. Trong tháng 5 này anh sẽ về nước và mở lớp dạy xăm hình nghệ thuật miễn phí cho các bạn trẻ cùng đam mê.

Khóa học này còn có sự tham gia của thạc sỹ mỹ thuật tạo hình Phạm Lê Thanh Thảo (đại diện cho Viện Âm nhạc và Biểu diễn Nghệ thuật Erato). Cô sẽ hướng dẫn các bạn trẻ những kiến thức về hội họa để hỗ trợ trong việc học xăm hình nghệ thuật.


Thrive Leads Shortcode could not be rendered, please check it in Thrive Leads Section!


Bài viết dành cho bạn

Bật mí 10 địa điểm xăm ở Hà Nội CỰC CHẤT 2022

+8 Lưu ý quan trọng cho lần đầu xỏ khuyên – Hannya Tattoo Studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}