Về chúng tôi...

10 Năm


1 chặng đường...

Hannya Tattoo Studio là nơi tập trung những artist tài năng trong và ngoài nước.

Với nhiều phong cách mang đến cho các bạn như Japanese, Old School, NEO, New School, Châu Á, Châu Âu, Tả Thực, Blackwork... 

Khi các bạn đến với Hannya Tattoo chúng tôi, các bạn không chỉ có 1 hình xăm đẹp, một  hình xăm tuyệt vời mà các bạn còn được thiết kế riêng biệt được các artist của chúng tôi dành cả đam mê và tình yêu của mình vào hình xăm đó.

Lấy cảm hứng từ thế giới hội họa và nét văn hóa ý nghĩ sâu sắc mang đâm chất nghệ thuật từ cổ xưa đến hiện đại đợi thực. Hannya Tattoo ra đời từ năm 2010 với mong muốn phát triển dịch vụ xăm mình chuyên nghiệp và xây dựng một ngành nghề nghệ thuật thực thụ tại Việt Nam. Tất cả những điều đó tạo nên một Hannya Tattoo không chỉ đơn giản là hình xăm mà nó còn mang một giá trị tâm hồn của chính những người thực hiện và cả người sở hữu nó.

Với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật xăm chuyên nghiệm và việc tư vấn chu đáo cho khách hàng, mỗi artist của Hannya Tattoo trở thành người truyển tải  những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa những hình xăm của các bạn qua từng nét vẽ. 

Các bạn sẽ nhận được cảm xúc khác biệt mà chúng tôi đem lại cho các bạn so với địa chỉ xăm khác dù ở Việt Nam hay Quốc Tế.

Hãy một lần trải nghiệm sở thích của bạn, đam mê của bạn tại Hannya Tattoo Studio!

ARtist

Trung Hannya


Phong cách chuyên môn: Asia style, Janpanese style.

Với 10 năm công hiến cho nghề xăm anh luôn đem một nỗi khao khát cháy bỏng không chỉ là thay đổi cái nhìn của mọi người về hình xăm mà hơn hết anh còn muốn đưa nghệ thuật xăm hình Việt Nam được đi xa, phát triển trên khắp thế giới. Hiện nay a đang làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản - Cái nôi của nghệ thuật xăm thế giới.

Team Hannya Tattoo

Hãy đến và chia sẻ, để chúng ta viết nên câu chuyện và ý tưởng của bạn dựa vào kỹ năng của chúng tôi!

📍 48 Hàng Buồm. Hoàn Kiếm. Hà Nội

📍 Tokyo Japan. Nishi Kawaguchi

📞 090.203.8181

📩 Hannyatattoo.com@gmail.com